Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Giới thiệu

[Đăng ngày: 03/01/2017]

Khoa Xây dựng trực thuộc Trường, là đơn vị quản lý hành chính cơ sở của Trường, đào tạo trình độ Cao đẳng và TCCN với các ngành: Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (gồm chuyên ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Kỹ thuật trắc địa); Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng.
Năm học 2002-2003, khoa đã mở được với 3 lớp trung cấp, sau hơn 10 năm phát triển, Khoa Xây dựng đã được Khoa Xây dựng tổ chức Hội thảo chuyên đề sự công nhận của Nhà trường và xã hội, từng bước lớn mạnh với trở thành một trong những khoa với số lượng sinh viên đông đảo hàng đầu của trường. Để đảm bảo chất lượng và năng lực sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội sau khi ra trường, Khoa Xây dựng hợp tác với các đơn vị thi công, các Công ty thiết kế lập các kế hoạch thực tập, tham quan nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội theo từng thời điểm.Đội ngũ giảng viên Khoa Xây dựng năm 2016


Đang online: 91


Số lượt truy cập: 5250687

Doanh nghiệp đối tác