[Đăng ngày: 30/10/2016]

STT HỌ TÊN CHỨC VỤ NHIỆM VỤ
1 Đ/c Huỳnh Văn Có Chủ tịch Phụ trách chung.
Phụ trách về tuyên giáo.
2 Đ/c Tạ Văn Trọng Phó Chủ tịch Phụ trách chế độ chính sách.
3 Đ/c Trần Thị Liên Ủy viên Ban thường vụ Trưởng ban nữ công Phụ trách công tác nữ công, xã hội.
4 Đ/c Hoàng Thị Huệ Ủy viên Ban chấp hành Chủ tịch UB kiểm tra Phụ trách công tác UBKT.
5 Đ/c Nguyễn Phan Ái Hương Ủy viên Ban chấp hành Phụ trách công tác Văn - Thể - Mỹ.
6 Đ/c Trần Thị Hương Ủy viên Ban chấp hành Trưởng ban Tài chính Phụ trách tài chính Công đoàn.
7 Đ/c Đoàn Thị Minh Nhã Ủy viên Ban chấp hành Phụ trách công tác thi đua.
8 Đ/c Nguyễn Hoàng Vũ Ủy viên Ban chấp hành Phụ trách chuyên môn giảng dạy, đào tạo.
9 Đ/c Lý Hoàng Hà Ủy viên Ban chấp hành Phụ trách công tác tổ chức, văn phòng.

BCH Công đoàn trường Nhiệm kỳ: 2012 - 2017