Trường Cao đẳng GTVT III được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Giới thiệu

[Đăng ngày: 10/01/2017]

Quyết định số 1109BGTVT ngày 2/5/1997 của Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải. Trung tâm đã tham gia thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp trường, đã và đang thực hiện công tác tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát thi công, kiểm định chất lượng, thí nghiệm vật liệu kiểm tra chất lượng thi công nhiều công trình xây dựng giao thông trên các Quốc lộ 1, Quốc lộ 80, Quốc lộ 53, đường Xuyên Á, tuyến N2 Đức Hòa- Long An, tuyến Quản Lộ-Phụng Hiệp và các công trình của địa phương các tỉnh Nam bộ và thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2005, Trung tâm AET được trao Cúp vàng Thương hiệu Việt về uy tín chất lượng ngành Giao thông vận tải và Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
Bên cạnh đó, Trung tâm cũng đã đào tạo nhiều thế hệ học viên trở thành thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng có tay nghê vững vàng đang công tác làm việc ở hầu khắp các phòng LASXD, các viện, các công ty tư vấn, các đơn vị thi công công trình xây dựng khu vực phía Nam và toàn quốc.
 

Đội ngũ nhân sự Trung tâm AET năm 2016

Đang online: 129


Số lượt truy cập: 4088081

Doanh nghiệp đối tác