[Đăng ngày: 16/03/2018]

(Được quy định tại Điều 12, QC TC&HĐ của Trường CĐ GTVT Trung ương VI, ban hành kèm theo quyết định số 660/QĐ-CĐGTVTVI, ngày 29/12/2017)
  1. Tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác Tổ chức - Hành chính, tuyển dụng, nâng ngạch và thi đua khen thưởng, kỷ luật, quản lý và bồi dưỡng cán bộ, công nhân viên, giảng viên; giải quyết các chế độ kèm theo.
  2. Kiểm tra thường xuyên và định kỳ một quý một lần đối với các trung tâm về tuyển dụng, xếp ngạch, nâng ngạch, bổ nhiệm, xếp lương, khen thưởng, kỷ luật cán bộ, công nhân viên, giảng viên theo quy định của pháp luật.
  3. Hàng năm phát các biểu mẫu bổ sung hồ sơ cán bộ, công nhân viên, giảng viên theo quy định, tổ chức lấy ý kiến tín nhiệm của trưởng, phó trưởng các đơn vị.
  4. Công bố định mức công tác trong năm của các khoa, bộ môn và giảng viên, giảng viên kiêm nhiệm vào đầu năm học.
  5. Thực hiện công tác bảo vệ nội bộ, bảo vệ cơ quan, bảo vệ vật tư, phương tiện tài sản thuộc Trường (bao gồm các phòng, trung tâm, khoa, bộ môn).
  6. Thực hiện nghiệp vụ hành chính, văn thư lưu trữ; phụ trách chung trong công tác tổ chức sự kiện trong Trường.
  7. Tổ chức quản lý, chăm sóc cây xanh; đảm bảo điện, nước, điện thoại, âm thanh, ánh sáng  trong toàn Trường.
  8. Chỉ đạo tổ bảo vệ, đảm bảo trật tự an ninh trong khu vực, quan hệ với các cơ quan hữu quan và công an để giữ gìn trật tự cho Trường và xã hội.
  9. Quản lý công tác an toàn lao động, phòng chống cháy nổ; đóng - mở phòng học, vệ sinh hàng ngày, phụ trách âm thanh, ánh sáng hội trường.
  10. Thừa ủy quyền của lãnh đạo Trường gửi điện, thiệp, hoa chúc mừng hoặc chia buồn đến các cá nhân, đơn vị, có quan hệ với Trường trong các ngày lễ hoặc hoạn nạn.
  11. Công tác y tế, vệ sinh phòng dịch, bảo vệ sức khoẻ cho CB-CNV-GV và HSSV:
  • Bảo đảm cơ chế thuốc theo quy đinh; tổ chức khám định kỳ và chăm lo sức khoẻ cho CB-CNV-GV và HSSV hàng năm; quản lý dữ liệu thông tin hồ sơ sức khoẻ CB-CNV-GV và HSSV của Trường theo quy định. Phụ trách công tác sơ cứu, cấp cứu ban đầu, tư vấn y tế và hỗ trợ CB-CNV-GV và HSSV khi bị tai nạn hoăc ốm đau.
  • Thường xuyên kiểm tra đánh giá, công tác vệ sinh môi trường, phòng học, nhà xưởng, văn phòng,... rút kinh nghiệm điều chỉnh, khắc phục hàng tuần, đảm bảo cho Trường luôn sạch đẹp. Triển khai công tác phòng dịch: Phun thuốc phòng dịch, chương trình công tác y tế dự phòng….Tuyên truyền: Không hút thuốc, phòng chống ma túy, mãi dâm…