[Đăng ngày: 25/06/2015]

Đ/c: Chu Xuân Nam

Chức vụ đảng: Bí thư Đảng ủy

Chức vụ chính quyền: Hiệu trưởng

Phụ trách: Phụ trách chung; giám sát sinh hoạt các chi bộ: Thanh tra - Khảo thí, Công tác HS-SV
Đ/c: Nguyễn Kim Cương

Chức vụ đảng: Phó bí thư Đảng ủy kiêm Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Trường

Chức vụ chính quyền: Phó Hiệu trưởng

Phụ trách: Phụ trách công tác các trung tâm; giám sát sinh hoạt các chi bộ: FCM, AET.
Đ/c: Võ Tấn Hà

Chức vụ chính quyền: Trưởng Phòng TC-HC

Phụ trách: Phụ trách công tác tổ chức và đảng vụ; giám sát sinh hoạt các chị bộ: Văn phòng, xây dựng.

Đ/c: Bùi Nam Lý

Chức vụ chính quyền: Giám đốc Trung tâm ĐT&TNCG

Phụ trách: Phụ trách công tác tuyên giáo; giám sát sinh hoạt các chi bộ: Trung tâm cơ giới, Cơ khí, Công trình.
Đ/c: Bùi Thị Minh Phương

Chức vụ chính quyền: Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện

Phụ trách: Phụ trách công tác dân vận, thi đua; theo dõi hoạt động đoàn thể; giám sát sinh hoạt các chi bộ: Thông tin – Thư viện, Lý luận chính trị – Giáo dục thể chất, HS-SV.

Đ/c: Tạ Văn Trọng

Chức vụ đảng: Uỷ viên BTV

Chức vụ chính quyền: Phó Hiệu trưởng

Phụ trách: Phụ trách công tác Đào tạo; giám sát sinh hoạt các chi bộ: Đào tạo, CBCS-TH, Ngoại ngữ.

Đ/c: Phạm Thị Thanh Xuân

Chức vụ đảng: Đảng ủy viên

Chức vụ chính quyền: Trưởng Phòng Tài chính

Phụ trách: Phụ trách công tác tài chính; giám sát sinh hoạt chi bộ Tài chính - Kế toán, Kinh tế