[Đăng ngày: 23/05/2017]

Đ/c: Chu Xuân Nam

Chức vụ đảng: Bí thư Đảng ủy

Chức vụ chính quyền: Hiệu trưởng

Phụ trách: Phụ trách chung; giám sát sinh hoạt các chi bộ: Văn phòng và Chi bộ Thông tin - Tin học.
Đ/c: Nguyễn Kim Cương

Chức vụ đảng: Phó BT Đảng ủy kiêm Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy

Chức vụ chính quyền: Phó Hiệu trưởng

Phụ trách: Phụ trách công tác các trung tâm; Giám sát sinh hoạt các chi bộ: Chi bộ TTCG và Chi bộ Khối trung tâm.
Đ/c: Võ Tấn Hà

Chức vụ chính quyền: Trưởng Phòng TC-HC

Phụ trách: Phụ trách công tác tổ chức và đảng vụ; Giám sát sinh hoạt các chi bộ: Chi bộ Thanh tra - Khảo thí và Chi bộ Công tác HSSV.

Đ/c: Bùi Nam Lý

Chức vụ chính quyền: Giám đốc Trung tâm ĐT&TNCG

Phụ trách: Phụ trách công tác tuyên giáo; Giám sát sinh hoạt các chi bộ: Chi bộ Cơ khí - Cơ sở và Chi bộ Xây dựng - Công trình.
Đ/c: Bùi Thị Minh Phương

Chức vụ chính quyền: Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện

Phụ trách: Phụ trách công tác dân vận, thi đua; Theo dõi hoạt động đoàn thể; Giám sát sinh hoạt các chi bộ: Chỉ đạo Chi bộ HSSV.

Đ/c: Tạ Văn Trọng

Chức vụ đảng: Uỷ viên BTV

Chức vụ chính quyền: Phó Hiệu trưởng

Phụ trách: Phụ trách công tác đào tạo; Chỉ đạo Chi bộ Đào tạo – KHCN và Chi bộ Chính trị - Ngoại ngữ - Thể chất.

Đ/c: Phạm Thị Thanh Xuân

Chức vụ đảng:  Ủy viên BCH

Chức vụ chính quyền: Trưởng Phòng Tài chính

Phụ trách: Phụ trách công tác tài chính; giám sát sinh hoạt chi bộ Chi bộ Kinh tế.