Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 29/05/2019]

Thực hiện kế hoạch đào tạo và Quyết định thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, sáng ngày 24/5/2019 Khoa Công trình đã tổ chức cho 20 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Tham dự Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ThS. Nguyễn Thị Minh – Trưởng Khoa Công trình, cùng quý thầy cô trong các tiểu ban bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và toàn thể sinh viên Cao đẳng niên khóa 2016 – 2019 của Khoa Công trình.

Sau Lễ khai mạc, sinh viên chia làm 2 tiểu ban, bắt đầu bảo vệ theo lịch phân công của Nhà trường. Với sự chuẩn bị chu đáo, hầu hết các đề tài đều nhận được những nhận xét tích cực từ Hội đồng. Những đề tài đạt chất lượng là thành quả minh chứng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò của Khoa Công trình nói riêng và của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI nói chung.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông Khóa 40 đã kết thúc thành công, kết quả 18 sinh viên đạt loại giỏi, 2 sinh viên đạt loại khá. Đây là sự kiện quan trọng trong đời mỗi sinh viên, đánh dấu và ghi nhận công sức suốt 3 năm miệt mài học tập, nghiên cứu trên giảng đường, đi thực tập thực tế và tự học.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp :

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

CÁC TIN KHÁC


Đang online: 104


Số lượt truy cập: 5376888

Doanh nghiệp đối tác