Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 28/03/2018]

Sáng nay 29/3/2018, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, Nhà trường phối hợp cùng Công ty nhựa Duy Tân tổ chức buổi “Tọa đàm giữa sinh viên với doanh nghiệp trong việc định hướng việc làm”. Chương trình thu hút 335 sinh viên tham dự.Chương trình thu hút đông đảo sinh viên tham dự

Tham gia buổi tọa đàm có ThS. Hoàng Thị Huệ - Trưởng phòng Đào tạo, cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị và  giảng viên các khoa. Đại diện công ty nhựa Duy Tân có ông Trần Minh Đức – Trưởng Phòng Tuyển dụng và các chuyên viên công ty, chương trình tọa đàm đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên.
Thương hiệu nhựa Duy Tân được thành lập từ năm 1987, Công ty liên tục phát triển và ngày càng lớn mạnh, đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam giai đoạn 2014 - 2016 và giai đoạn 2016 - 2018… Hướng đến sự phát triển bền vững, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng, chuẩn mực hệ thống quản trị, tối ưu quy trình vận hành, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.Ông Trần Minh Đức – Trưởng phòng Tuyển dụng nhân sự công ty nhựa Duy Tân Nhiều cơ hội việc làm giành cho sinh viên Nhà trường được giới thiệu tại buổi tọa đàm

Trong buổi tọa đàm, Ông Trần Minh Đức – Trưởng phòng Tuyển dụng nhân sự công ty nhựa Duy Tân đã có những chia sẻ về con đường phát triển; các sản phẩm dây chuyền, thiết bị, máy móc mà công ty đã và đang thiết kế chế tạo cho các đối tác là những tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Ông cũng có những định hướng và chia sẻ với sinh viên về kinh nghiệm cuộc sống cũng như hành trình trở thành một nhân viên ưu tú, một cán bộ quản lý như hiện nay.
Xuyên suốt chương trình, phần giao lưu giữa đại diện công ty và sinh viên Nhà trường diễn ra vô cùng sôi nổi. Nhiều câu hỏi thiết thực của sinh viên đã được đại diện công ty giải đáp một cách đầy đủ và cụ thể. 

Những câu hỏi, câu trả lời hay  nhận được những phần quà ý nghĩa từ công ty Nhựa Duy Tân

Đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, tìm kiếm một công việc phù hợp với năng lực, nguyện vọng sau khi ra trường luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thông qua buổi tọa đàm lần này giúp các bạn sinh viên định hướng tốt trong việc học cũng như hoàn thiện các kỹ năng, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng tại Công ty nhựa Duy Tân nói riêng cũng có thêm cơ hội tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị hành trang cho những lần ứng tuyển vào các vị trí mong muốn sau này.
Một số hình ảnh buổi tọa đàm: Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện
Đang online: 136


Số lượt truy cập: 4557644

Doanh nghiệp đối tác