[Đăng ngày: 06/05/2019]

Thiết thực chào mừng chào mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam; kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động và 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 90 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tối ngày 19/4/2019, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, Khối thi đua số 6 đã tổ chức thành công Hội thi Văn nghệ chủ đề “Tiếng hát từ thành phố mang tên Người”.

Hội thi đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị trong khối thi đua gồm 05 trường: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III, Trường Cao đẳng Cao Thắng, Trường Cao đẳng Công thương Tp.HCM và Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thành phố Hồ Chí Minh.

TS. Huỳnh Văn Sáu, phát biểu tại Lễ khai mạc

Tới dự Hội thi có TS Huỳnh Văn Sáu - Trưởng ban Cán sự Giáo dục Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn các trường trong khối thi đua. Thành phần Ban giám khảo có nhạc sĩ Thái Hiển – Phó trưởng phòng VHNT nhà Văn hóa Thanh niên, ông Nguyễn Mai Huy – Phó trưởng Ban tuyên giáo LĐLĐ Tp. HCM và bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Ban cán sự GDĐT LĐLĐ tp. HCM.

Ban giám khảo hội thi

Phát biểu tại Lễ khai mạc hội thi, TS. Huỳnh Văn Sáu ghi nhận và đánh giá cao thành tích về hoạt động phong trào khối thi đua số 6 đã đạt được trong thời gian qua, và mong muốn các đơn vị tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2019.

Trải qua đêm trình diễn, với sự chuẩn bị chu đáo cả về hình thức lẫn nội dung,  được cổ động viên nhiệt tình cổ vũ, các đơn vị đều thể hiện hết tất cả khả năng của mình. Theo nhận xét của Ban tổ chức và Ban giám khảo 15 tiết mục tại hội thi đều bám sát chủ đề, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, để lại nhiều ấn tượng cảm xúc cho khán giả.

Tại hội thi lần này, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI xuất sắc giành 03 giải Nhất, 01 giải Ba.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI xuất sắc đạt nhiều giải cao tại Hội thi

Tin & ảnh:

Trung tâm Thông tin  - Thư viện