Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 28/01/2018]

Cùng với 150 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, sáng ngày 28/1/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2018. Chương trình do báo tuổi trẻ phối Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động thương binh và Xã hội) tổ chức. 
Đến với Ngày hội tư vấn tuyển sinh, quý phụ huynh và học sinh được cập nhật những nguồn thông tin mới nhất về kỳ thi THPT, về thị trường lao động và nhu cầu nhân lực. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để học sinh và phụ huynh được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mình quan tâm.

Các thí sinh tìm hiểu ngành nghề thông qua những mô hình, sản phẩm phục vụ giảng dạy, học tập của Nhà trường

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI (tên cũ: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III) đã được nhiều phụ huynh, thí sinh biết đến với hình ảnh một trường đào tạo chất lượng, uy tín. Tại gian trưng bày Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, đội ngũ tuyển sinh Nhà trường đã gửi tận tay quý phụ huynh, học sinh đến tham quan những quyển sổ tay, bút viết xinh xắn cùng những brochure đầy đủ thông tin tuyển sinh của Nhà trường năm 2018 và tư vấn trực tiếp đến các thí sinh, để các bạn có thể nắm bắt được những thông tin về ngành nghề và chương trình đào tạo, thị trường lao động và cơ hội việc làm đối với các ngành nghề đang được đào tạo tại Trường. 
Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI là Trường Công Lập, có bề dày lịch sử hơn 40 năm xây dựng, phát triển. Năm 2018, Trường xét tuyển 16 ngành, điều kiện xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin ngành nghề và đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website:  www.hcmct3.edu.vn hoặc www.hcmct6.edu.vn; nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường (189 – Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh)

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2018
Bậc Cao đẳng

Bậc Trung học:

Một số hình ảnh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2018:Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 219


Số lượt truy cập: 4939702

Doanh nghiệp đối tác