[Đăng ngày: 20/02/2018]

Sáng ngày 21/2/2018 (nhằm ngày mùng 06 Tết Mậu Tuất), Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức buổi họp mặt đầu năm mới trong không khí thân mật, ấm áp.

Buổi họp mặt đầu năm với sự hiện diện đông đủ của cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường

Trong bầu không khí phấn khởi, NGƯT.TS Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh, năm 2017 với sự đoàn kết, đồng tâm, đồng lòng của tập thể sư phạm Nhà trường, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, gặt hái thành công trên nhiều lĩnh vực. Hy vọng và tin tưởng rằng với tinh thần đó, trong năm mới – Mậu Tuất 2018, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường sẽ không ngừng nổ lực, cùng nhau phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa.

NGƯT.TS Chu Xuân Nam chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường

Họp mặt đầu năm là hoạt động truyền thống, được Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức thường niên, là dịp để mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Không khí ngày gặp mặt đầu năm thật ấm áp, vui tươi càng tạo thêm động lực khuyến khích CBGV Nhà trường phấn đấu thi đua đạt nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh tươi vui, thân tình trong buổi Họp mặt đầu năm – xuân Mậu Tuất 2018:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện