Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 26/04/2016]

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo nhằm đánh giá năng lực của sinh viên, đồng thời là cơ hội để sinh viên công bố kết quả nghiên cứu thực tế của mình. Điều kiện để sinh viên được đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp đối với ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, phải có điểm trung bình học tập trên 6,5. Tất cả sinh viên tham gia làm khóa luận đều có có ý thức học tập và chấp hành tốt nội quy của Nhà trường. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các sinh viên đã hoàn thành khóa luận chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng.
Trong ba ngày 11, 27 và 28 tháng 4 năm 2016, Khoa Kinh tế và Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 04 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, 07 sinh viên ngành Kế toán và 02 sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng Khóa 37.Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của ngành Quản trị kinh doanhHình ảnh tại Hội đồng bảo khóa luận tốt nghiệp ngành Kế toán

Đề tài của sinh viên thực hiện đều mang tính thực tiễn, nội dung gắn liền với chuyên ngành học. Sau khi tìm hiểu thực tế tại các đơn vị, trên cơ sở so sánh với lý thuyết được học, các quy định hiện hành, sinh viên đã mạnh dạn đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác chuyên môn liên quan tại đơn vị. 

Sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng trình bày khóa luận 

Hầu hết các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thuyết minh và trả lời tốt các câu hỏi của hội đồng phản biện khóa luận đưa ra, qua đây thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình thực tập, viết báo cáo và khả năng tổng hợp kiến thức trong suốt quá trình học tập rèn luyện trên ghế Nhà trường. 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm. Đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh, ngành Kế toán, Tài chính - Ngân hàng kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả khóa luận tốt nghiệp được công bố công khai sau mỗi buổi bảo vệ. Theo đó, tất cả các đề tài đều đạt loại khá, giỏi.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư việnĐang online: 95


Số lượt truy cập: 5187975

Doanh nghiệp đối tác