[Đăng ngày: 23/06/2016]

Sáng ngày 23/6/2016, Khoa Kinh tế - Trường Cao đẳng GTVT III đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Quản lý xây dựng - Khóa 37. Đây là thời khắc có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên, là kết quả tốt đẹp sau 3 năm miệt mài học tập, rèn luyện tại Trường.

ThS. Đỗ Thị Đan Vân - Tổ trưởng Tổ Bộ môn QLXD công bố Quyết định thành lập Hội đồng bảo vệ khóa luận

Tham dự Lễ khai mạc có ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phí Thị Loan – Trưởng Khoa Kinh tế, cùng các giảng viên Khoa Kinh tế và 05 sinh viên ngành QLXD tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trong đợt này.

ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các sinh viên tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi khai mạc, ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã đạt được kết quả học tập tốt và đủ điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp. Thầy động viên các em hãy thật bình tĩnh, tự tin để trình bày một cách ngắn gọn, đầy đủ và chính xác những nội dung đã dày công đầu tư nghiên cứu.

Sinh viên tự tin trình bày đề nghiên cứu trước hội đồng

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo để đánh giá năng lực của sinh viên, đồng thời là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay, tạo nên bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai. Đây cũng là dịp để thầy cô trong hội đồng kiểm tra và bổ sung những kiến thức hữu ích cho sinh viên, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi ra trường.

Nụ cười rạng rỡ của các em sinh viên sau buổi bảo vệ

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản lý xây dựng diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả khóa luận được công bố công khai sau buổi bảo vệ, theo đó tất cả các đề tài đều đạt loại khá, giỏi.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1995586