Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin tức sự kiện

[Đăng ngày: 16/03/2018]

Đồng chí  Nguyễn Tấn Thông, Phó Bí thư Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng GTVT TW VI được Đoàn viên sinh viên quý mến không chỉ là cán bộ Đoàn nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn là một cán bộ Đoàn nhiệt tình, gương mẫu trong công việc, cuộc sống. Trong những năm qua, đồng chí Thông luôn thấm nhuần lời dạy của Bác, vì thế các chương trình, hành động đề ra luôn hướng về lợi ích của thanh niên, từ đó kết quả thực hiện các chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng GTVT TW VI ngày càng phát triển.Nhiệt tình trong công tác, cần cù trong lao động, là người đảng viên, đoàn viên mẫu mực, đoàn kết, tương thân, tương ái, đồng chí  Nguyễn Tấn Thông xứng đáng là tấm gương điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

Trước khi được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng GTVT TW VI, đồng chí Nguyễn Tấn Thông đã trải qua nhiều lĩnh vực công tác, do đó đồng chí đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và làm tốt công tác dân vận khéo ở cơ sở. Trong việc thực hiện cuộc vận động“Xây dựng phong cách cán bộ Đoàn” và “Xây dựng các giá trị mẫu hình thanh niên giao thông”... 

Trong thời gian qua, đồng chí đã vận động Đoàn viên, Sinh viên đóng góp nhiều ngày công lao động, tổ chức các chương trình “An toàn giao thông”với hơn 5000 lượt đoàn viên thanh niên tham gia, vận động hỗ trợ nón bảo hiểm, áo mưa, bảo dưỡng xe cho Đoàn viên, Thanh niên với tổng kinh phí 200.000.000  đồng.

Từ sự nỗ lực, cố gắng của bản thân cùng tập thể Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng  chí  Nguyễn Tấn Thông luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều năm qua Đoàn Trường Cao đẳng GTVT TW VI được đánh giá là Đoàn cơ sở xuất sắc, riêng đồng chí  Nguyễn Tấn Thông nhận được nhiều khen thưởng như: Bằng khen Trung ương Đoàn năm 2014, 2016; Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” năm 2017; Bằng khen UBND các tỉnh.

Nhiệt tình trong công tác, cần cù trong lao động, là người đảng viên, đoàn viên mẫu mực, đoàn kết, tương thân, tương ái, đồng chí  Nguyễn Tấn Thông xứng đáng là tấm gương điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

Nguồn: Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT
Đang online: 128


Số lượt truy cập: 4557636

Doanh nghiệp đối tác