[Đăng ngày: 15/03/2018]

Sáng ngày 14/3/2018, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, BCH Đoàn trường phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ phường 12 – Quận 6, Bệnh viện huyết học Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 2 năm học 2017-2018. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn trường thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Từ rất sớm các tình nguyện viên đã có mặt tại Trường và chờ tới lượt đăng ký hiến máu

Đến với ngày hội, không chỉ có sự háo hức tham gia của đông đảo các bạn sinh viên mà còn có cả sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Tại ngày hội các tình nguyện viên được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng.
Là một trong những hoạt động thường niên tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, “Ngày hội hiến máu tình nguyện” được tổ chức 2 lần trong năm và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường. Mỗi đơn vị máu được trao đi là mang lại cho những bệnh nhân niềm hy vọng được tiếp tục sống.

Cùng với cộng đồng sinh viên, cán bộ công nhân viên, giảng viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, ngày hội hiến máu lần này có sự tham gia của đ/c Nguyễn Minh Khương - Phó Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải

Kết thúc đợt hiến máu tình nguyện lần này, Bệnh viện Huyết học Tp. HCM đã tiếp nhận được 156 đơn vị máu quý giá phục vụ công tác cứu chữa bệnh. Kết quả trên đã thể hiện tinh thần nhân văn, nhân đạo và trách nhiệm vì cộng đồng của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đối với người bệnh và toàn xã hội.
Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI năm 2018:

Cùng với đoàn viên thanh niên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường đều chung một niền hân hoan khi góp phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ người bệnh

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI

Ngày hội hiến máu còn nhận được sự hưởng ứng của đoàn viên thanh niên đến từ Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II, học viên Công ty Tracimexco

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện