[Đăng ngày: 28/06/2016]

Chiều ngày 24/6, chi bộ Học sinh - Sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Việt Trinh – Sinh viên Khóa 37, Ngành Quản trị kinh doanh.
Tới dự buổi Lễ có đ/c Đoàn Thị Thanh Thảo – Đảng ủy viên theo dõi họat động Đòan thanh niên – Hội sinh viên,  đ/c Nguyễn Tấn Thông – Bí thư chi bộ HS-SV cùng các quần chúng ưu tú và đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

Đ/c Nguyễn Tấn Thông - Bí thư CB trao Quyết định cho đ/c Bùi Thị Việt Trinh

Với phẩm chất đạo đức tốt, cùng quá trình tu dưỡng, rèn luyện và nỗ lực phấn đấu lâu dài, quần chúng Bùi Thị Việt Trinh đã được Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải chuẩn y kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Đoàn Thị Thanh Thảo - UV BCH Đảng ủy trường chúc mừng đảng viên mới

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Trường, đ/c Đoàn Thị Thanh Thảo phát biểu chúc mừng đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của toàn Đảng bộ.
Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới - Đặc biệt là công tác phát triển đảng viên trong lực lượng Học sinh - Sinh viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa then chốt trong công tác xây dựng Đảng và luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT III.

Quần chúng ưu tú cùng đảng viên CB chụp ảnh lưu niệm

Nghi thức Lễ kết nạp đảng viên được chi bộ Học sinh - Sinh viên thực hiện nghiêm túc theo quy định. Như vậy, đến thời điểm hiện tại tổng số đảng viên của chi bộ Học sinh - Sinh viên là 10 đảng viên.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1992925