[Đăng ngày: 13/07/2016]

Thực hiện kế hoạch đào tạo và Quyết định thành lập Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, sáng ngày 12/7/2016 Khoa Công trình đã tổ chức cho 44 sinh viên Khóa 37 - Ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Đến dự buổi Lễ khai mạc có TS. Nguyễn Khánh Tường – Phó Hiệu trưởng, phụ trách công tác Học sinh - Sinh viên; ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng, phụ trách công tác Đào tạo; ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Võ Thị Minh – Trưởng Khoa Công trình cùng đông đảo thầy cô Khoa Công trình và 44 sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt này.

TS. Nguyễn Khánh Tường – phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, TS. Nguyễn Khánh Tường bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả sinh viên có kết quả học tập tốt, đủ điều kiện tham gia bảo vệ khóa luận. TS. Nguyễn Khánh Tường cho rằng kết quả của khóa luận tốt nghiệp là thước đo quan trọng đánh giá chất lượng của sinh viên cũng như chương trình đào tạo và mong muốn Hội đồng chấm khóa luận sẽ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm để buổi bảo vệ đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

ThS. Võ Thị Minh  công bố các Quyết định thành lập Hội đồng chấm khóa luận

Sau Lễ khai mạc, sinh viên chia làm 3 tiểu ban bắt đầu bảo vệ theo lịch phân công của Nhà trường. Với sự chuẩn bị chu đáo, hầu hết các đề tài đều nhận được những nhận xét tích cực từ Hội đồng. Những đề tài đạt chất lượng là thành quả minh chứng cho sự nổ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò của Khoa Công trình nói riêng và của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III nói chung.

Sinh viên tiến hành bảo vệ đề tài

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp Ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông Khóa 37 đã kết thúc thành công, kết quả 37 sinh viên đạt loại giỏi, 7 sinh viên đạt loại khá. Đây là sự kiện quan trọng trong đời mỗi sinh viên, đánh dấu và ghi nhận công sức suốt 3 năm miệt mài học tập, nghiên cứu trên giảng đường, đi thực tập thực tế và tự học.

Cùng chụp ảnh lưu niệm

Tin & ảnh: