[Đăng ngày: 26/09/2017]

Sáng ngày 26/9/2017, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ P.12 và Bệnh viện Huyết học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện”. Hoạt động đã thu hút 277 tình nguyện viên tham gia.

Gần 300 đơn vị được hiến tặng tại ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Hiến máu tình nguyện là hoạt động mang ý nghĩa nhân đạo to lớn, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, chia sẻ khó khăn của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI với cộng đồng, nhằm góp phần thắp lên niềm hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân nghèo đang cần máu.

Cùng với cộng đồng sinh viên, cán bộ công nhân viên, giảng viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, ngày hội hiến máu lần này có sự tham gia của đ/c Nguyễn Minh Khương - Phó Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải
Được tổ chức thường niên hai lần trong năm, với tất cả sinh viên, đoàn viên thanh niên đây là cơ hội để phát huy tinh thần tình nguyện và cũng là một trong những điều kiện để các bạn phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên năm tốt”, “Thanh niên ưu tú”,…
Buổi hiến máu tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI diễn ra sôi nổi, thành công, có gần 300 đơn vị máu được hiến tặng. Toàn bộ số máu trên được Bệnh viện huyết học thành phố Hồ Chí Minh đưa vào ngân hàng máu dự trữ, góp phần đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh.
Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1995938