[Đăng ngày: 17/02/2017]

Cùng với 60 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, sáng nay 18/02/2017 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tham gia Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh 2017 – chủ đề  “Cùng bạn quyết định tương lai”, chương trình do báo Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, nhận được sự quan tâm đông đảo của thí sinh cùng cơ quan báo đài tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh 2017

Ngày hội là cầu nối trao đổi, tư vấn thông tin thiết thực và hiệu quả, giúp thí sinh có được định hướng nghề nghiệp, có cơ sở lựa chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Thí sinh phấn khởi tham gia chương trình “rút thăm trúng thường”, ngoài những phần quà ý nghĩa, thí sinh còn có  cơ hội  nhận được 7 suất học bổng, tổng trị giá 35.000.000đ

Niềm vui của các thí sinh khi nhận được những phần quà ý nghĩa từ hội đồng tư vấn

Đến với ngày hội Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh 2017 lần này, cùng với việc cung cấp thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh... Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III còn tổ chức cho đội ngũ tư vấn tại gian trưng bày, tạo cơ hội thuận tiện để học sinh, phụ huynh được trực tiếp trao đổi với đại diện các Khoa chuyên môn về nhóm ngành nghề mình quan tâm.

Nhiều thí sinh đã quyết định đăng ký hồ hơ học tập tại trường

Niềm vui của em Võ Thị Cẩm Thúy – Học sinh trường THPT Diên Hồng, khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học tập ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III

Không chỉ nhận được những chia sẽ, tư vấn bổ ích, đến với gian tư vấn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III thí sinh còn được trao tặng những phần quà ý nghĩa và đặc biệt có cơ hội nhận 7 suất học bổng tổng trị giá 35.000.000đ khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

Niềm vui của thí sinh khi nhận được những thông tin tư vấn bổ ích, ý nghĩa từ Hội đồng tuyển sinh Nhà trường

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III là trường công lập, có bề dày lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển. Năm 2017, Trường xét tuyển 10 ngành, điều kiện xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến qua website:  www.hcmct3.edu.vn , nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường (189 – Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh)
Một số hình ảnh tươi vui tại Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh 2017 – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1943633