Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 01/08/2017]

Trong không khí phấn khởi, sáng ngày 1/8/2017  tại Hội trường cơ sở 1 – 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III chào đón tân sinh viên  khóa 41 đến trường làm thủ tục nhập học. Theo chỉ tiêu tuyển sinh năm nay, Trường Cao đẳng GTVT III đón nhận 1500 sinh viên hệ cao đẳng.Ngay từ sáng sớm, hàng trăm tân sinh viên và Quý phụ huynh đã tập trung tại khuôn viên của Trường để làm thủ tục nhập học

Để thực hiện tốt công tác đón tân sinh viên, Nhà trường đã huy hơn 50 cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên nắm bắt chính xác, đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học. Nhà trường cũng đã bố trí khu vực chờ cho quý phụ huynh; các bảng biểu hướng dẫn, sơ đồ, công khai các khoản thu để quý phụ huynh và tân sinh viên được biết... Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và đội sinh viên tình nguyện của Trường đã giúp các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên. Trong các ngày tiếp theo Nhà trường tiếp tục đón các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học muộn.
Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, các em đã chính thức trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, bắt đầu từ 7/8/2017 tân sinh viên sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” và bắt đầu học tập chính thức từ ngày 14/8/2017.
Xin chúc các em tân sinh viên Khoá 41 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2017 – 2018 tràn đầy năng lượng, ý chí và sẽ trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành một sinh viên năng động, một con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình.

Một số hình ảnh ngày đầu nhập học tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải III:

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và đội sinh viên tình nguyện đã giúp các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng thuận lợi 

Thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên

Tin & ảnh:
Trung tâm Thông tin - Thư việnĐang online: 332


Số lượt truy cập: 4571246