Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 21/04/2017]

Ngày 11/4/2017, Khoa Công trình tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên hệ liên thông, ngành Công nghệ kỹ thuật giao thông.
Đến dự Lễ khai mạc có ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng, cùng thầy cô Khoa Công trình và 22 sinh viên tham gia bảo vệ tốt nghiệp.ThS. Võ Thị Minh – Trưởng Khoa Công trình, công bố các Quyết định bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Niên khóa 2015-2017, lớp L39CCD có 22 sinh viên đạt học lực khá trở lên được lựa chọn làm đề tài tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên đều đã đi làm, nên những đề tài được thực hiện mang giá trị thực tiễn cao, tập trung nghiên cứu những vấn đề thực tế tại đơn vị công tác.


ThS. Tạ Văn Trọng, phát biểu tại lễ khai mạc

Trước giờ bảo vệ đồ án, các sinh viên đã nhận được những lời chia sẽ, động viên từ ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng, phụ trách công tác Đào tạo. Thay mặt lãnh đạo thầy Phó Hiệu trưởng chúc toàn thể sinh viên bình tĩnh, tự tin, hoàn thành xuất sắc báo cáo kết quả của mình trước Hội đồng bảo vệ và mong muốn, tin tưởng các em sau khi ra trường sẽ tích cực học tập, tích lũy kinh nghiệm, tiếp tục nâng cao kiến thức, trau dồi đạo đức để công tác tốt tại đơn vị.

Sinh viên tự tin trình bày khóa luận tốt nghiệp trước Hội đồng

Ngay sau Lễ khai mạc, Khoa Công trình đã tổ chức cho sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại 02 Hội đồng theo đúng quy định. Các sinh viên tự tin và bình tĩnh trong buổi bảo vệ. Chính sự nghiêm túc trong học tập, làm việc, sự đầu tư thời gian trong quá trình làm khóa luận đã giúp cho các sinh viên có những phân tích và đánh giá tốt trong khóa luận tốt nghiệp và nhận được những đánh giá, góp ý tích cực từ phía hội đồng phản biện.
Buổi Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp hệ liên thông, ngành Công nghệ kỹ thuật giao thông tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường tin rằng với những kiến thức, kỹ năng được bổ sung trong thời gian học tại Trường sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, phục vụ tốt công việc của các em tại đơn vị công tác.  Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban Giám hiệu, thầy cô Khoa Công trình 

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Đang online: 71


Số lượt truy cập: 4563491