[Đăng ngày: 22/08/2018]

Do mở rộng sản xuất, vì vậy cần tuyển các vị trí sau :

1. Nhân viên kế toán.

2. Nhân viên thiết kế thời trang

3. Nhân viên thiết kế đồ họa

Chúng tôi ưu tiên tuyển sinh viên mới tốt nghiệp đạt loại Khá, Giỏi để đào tạo và phát triển nghề nghiệp dài lâu cùng chúng tôi.

Các chế độ, quyền lợi Người lao động được hưởng như sau:

• Thời gian làm việc: Giờ hành chánh, thứ 7 làm việc từ 8h đến 12h.
  • Mức lương tối thiểu : 5.000.000 đồng/tháng; Sau thời gian thử việc lương dựa trên năng lực thực tế của từng nhân viên.
  • Công ty đài thọ bữa cơm trưa;
  • Được ở nhà trọ miễn phí.
  • Được thưởng lương tháng 13. Ngoài ra, còn được hưởng lương tháng 14, 15 nếu làm việc tốt.
  • Được thưởng Lễ, Tết. Các ngày nghỉ Lễ, Tết đều có lương (10 ngày), ngoài ra cứ làm xong một tháng thì được nghỉ một ngày có lương (12 ngày). Vậy, tổng cộng một năm nghỉ 22 ngày không làm việc mà vẫn có lương.
  • Được ký hợp đồng lao động, được đóng BHXH, BHYT, BHTN…

Với các thông tin chi tiết như trên, nay, Công ty kính gửi văn bản này đến Quý Trường, các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm phù hợp tại Công ty chúng tôi.

Trân trọng và chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty May Nguyên Thế Anh

1717B Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân.

Tel: (028) 5407.0770 (ext:123)

Mobile: 0912.306.163 (Mr. Nhựt).

Email: HELLOBB_tuyendung@yahoo.com

Tp. HCM, ngày 01  tháng 08  năm 2018