[Đăng ngày: 04/03/2022]

Ngày 04/3/2022, Tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI diễn ra lễ chuyển giao và tiếp nhận tổ chức Đảng vả đảng viên giữa Đảng Ủy Khối Cơ Quan Dân Chính Đảng Thành phố Cần Thơ và Đảng Ủy Khối Cơ Sở Bộ Giao Thông Vận Tải. Tham dự buổi lễ có đại diện của Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh, Thành ủy Cần Thơ, Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Giao thông vận tải, Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng Tp. Cần Thơ, Đảng bộ Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI và Đảng bộ Trưởng Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam. Đảng bộ Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam và 48 đảng viên thuộc Đảng ủy Khối Cơ Quan Dân Chính Đảng Thành phố Cần Thơ đã chính thức được chuyển giao về Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI trực thuộc Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Giao Thông Vận Tải.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng Thành phố Cần Thơ phát biểu chuyển giao tổ chức Đảng và 48 đảng viên cho Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ GTVT, hy vọng tất cả các đảng viên phát huy tốt năng lực, phẩm chất đạo đức để đưa đảng bộ ngày càng phát triển hơn nữa. Thay mặt Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải đồng chí Trần Thị Mộng Trinh – Phó Bí thư Đảng ủy nhận xét Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Qua đó đồng chí Trần Thị Mộng Trinh chúc đảng bộ ngày càng phát triển vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đại diện Đảng ủy Trưởng Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam, đồng chí Đinh Hạnh Phúc cho biết sau hơn một năm sáp nhập về mặt chính quyền và công tác chuyên môn nhưng đến nay mới được chuyển giao nên phát sinh một số khó khăn đối với Đảng ủy Trường trong thời gian qua.
Thay mặt Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, đồng chí Tạ Văn Trọng - Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng Trường tin tưởng rằng, sau khi tiếp nhận thì Đảng bộ Trường sẽ có 150 đảng viên cùng nhau xây dựng đảng bộ trong sạch – vững mạnh, tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đưa trường ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh tại buổi lễ chuyển giao và tiếp nhận đảng

Tin & ảnh: Phòng Khoa học công nghệ & Quan hệ quốc tế

Số lượt truy cập: 1944008