[Đăng ngày: 04/11/2013]

1. Thủ tục bảo lưu kết quả học tập:
a. Đối tượng bảo lưu:
  • Sinh viên bảo lưu kết quả học tập vì việc riêng (hoàn cảnh gia đình khó khăn, chăm sóc người thân…) thì điều kiện bảo lưu là: phải hoàn thành chương trình học của ít nhất 1 học kỳ, có điểm trung bình học tập của học kỳ cần bảo lưu >= 5.0.
  • Sinh viên bị đau ốm, tai nạn cần thời gian chữa trị, điều kiện bảo lưu: có giấy xác nhận của bệnh viện.
  • Sinh viên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, điều kiện bảo lưu: có giấy báo của địa phương.
b. Thủ tục bảo lưu:
  • Sinh viên download mẫu đơn xin bảo lưu, điền đầy đủ thông tin, đính kèm bảng điểm (nếu có), các loại giấy xác nhận của từng đối tượng và nộp về P.CTSV Trường CĐ GTVT III - CS1 để làm thủ tục bảo lưu kết quả học tập.
  • Sinh viên được bảo lưu tối đa 04 học kỳ.
2. Thủ tục vay vốn sinh viên
  • Sinh viên download mẫu đơn xin vay vốn, điền đầy đủ thông tin, đính kèm biên lai thu học phí học kỳ mới nhất và nộp về P.CTSV cơ sở sinh viên đang học.
  • SV mang mẫu đơn đã được xác nhận nộp về Ngân hàng chính sách xã hội, tại địa phương sinh viên cư trú để vay vốn.
  • Sinh viên chưa nộp học phí, sinh viên thuộc diện kỷ luật không được giải quyết xác nhận mẫu đơn này.
3. Thủ tục xác nhận sinh viên đang học tại trường:
Sinh viên có nhu cầu  xác nhận đang theo học tại trường để miễn nghĩa vụ quân sự, đăng ký thẻ xe buýt, xin việc làm, bổ sung hồ sơ cá nhân... Sinh viên, học sinh đến trực tiếp P.CTSV tại cơ sở sinh viên đang theo học để trực tiếp đăng ký, sinh viên chưa nộp học phí không được giải quyết thực hiện thủ tục này.