[Đăng ngày: 03/01/2017]

Khoa Công nghệ thông tin được thành lập vào tháng 11/2000 trên cơ sở tổ môn Tin học, có nhiệm vụ đào tạo sinh viên ngành CNTT bậc cao đẳng và trung học, đồng thời giảng dạy Tin học cơ bản cho tất cả sinh viên thuộc các ngành nghề khác.
Các chuyên ngành đào tạo: đối với bậc cao đẳng, sinh viên được lựa chọn một trong ba chuyên ngành: Mạng máy tính, Công nghệ phần mềm và Thiết kế WEB. Đối với bậc trung học, học sinh có thể đăng ký theo học một trong hai chuyên ngành: Mạng máy tính và Đồ họa máy tính.

Từ ngày thành lập, Khoa đã đào tạo được 13 khóa bậc cao đẳng (từ Khóa 26,
năm học 2002-2003 đến nay), và 7 khóa hệ trung học (từ Khóa 24-Khóa 30).

Tập thể giảng viên cơ hữu Khoa CNTT

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng chụp ảnh lưu niệm

Đội ngũ nhân sự Khoa CNTT năm 2016

Số lượt truy cập: 1954226