Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Thông báo

[Đăng ngày: 20/04/2021]


Nhằm giúp cho các giảng viên và chuyên viên các phòng ban nắm bắt đầy đủ các thông tin quan trọng về công tác tuyển sinh, chương trình đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, sáng ngày 20/4/2021 Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh năm 2021. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có TS Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng nhà trường, ThS Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo.
 

Mở đầu buổi tập huấn, thầy Nguyễn Tấn Thông – Phó trưởng phòng Đào tạo, thông tin về vị thế nhà trường và nhắc lại một số điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2021 cũng như các vấn đề cần lưu ý trong quá trình tư vấn cho học sinh và phụ huynh học sinh. Năm 2021, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI tuyển sinh 23 ngành học hệ Cao đẳng và 16 ngành hệ Trung cấp với tổng chỉ tiêu là 1200, hình thức xét tuyển theo 2 phương thức chủ yếu là Xét tuyển dựa trên học bạ và  Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021.
 
Thầy Nguyễn Tấn Thông – Phó trưởng phòng Đào tạo cung cấp thông tin tập huấn

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Chu Xuân Nam nhấn mạnh: công tác tuyển sinh vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường. Trong đó, đội ngũ giảng viên, chuyên viên với vai trò là cầu nối, đưa thông tin tuyển sinh tới học sinh và phụ huynh học sinh một cách đầy đủ nhất, là sứ giả thương hiệu, hình ảnh của Nhà trường.
 
TS Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng nhà trường

Để nâng cao hiệu quả trong công tác tư vấn tuyển sinh, Thầy Tạ Văn Trọng đề nghị các thầy cô tham gia tư vấn cần nắm rõ thông tin về công tác đào tạo của Trường, qua đó truyền tải đến học sinh và phụ huynh một cách đầy đủ, xúc tích, dễ hiểu, giải đáp hết tất cả các thắc mắc của các em học sinh cũng như quý phụ huynh.


ThS Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo

Cũng tại buổi tập huấn, đại diện lãnh đạo của tất cả các Khoa chuyên môn cũng giới thiệu các ngành nghề do đơn vị mình phụ trách. Nhìn chung, tất cả các ngành nghề do Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI đào tạo đều thuộc nhóm ngành nghề trọng điểm trong nước và khu vực, sinh viên được học tập với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, mức học phí thấp (nhiều ngành giảm đến 70% học phí), có ký túc xá, sau khi tốt nghiệp có ngay việc làm với mức thu nhập cao, được học liên thông lên Đại học. 
Với bề dày lịch sử 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được xếp vào các trường hàng đầu trong nước, đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có tay nghề cao, cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều lĩnh vực. Sinh viên được học với môi trường văn hóa dạy - học thân thiện, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người học có cơ hội học - hành tốt nhất, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có ngay việc làm ổn định với thu nhập cao, trở thành ông chủ của nhiều doanh nghiệp lớn.

Hình thức đăng ký xét tuyển: Một trong ba phương thức:
- Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: http://xettuyentructuyen.hcmct3.edu.vn
- Gửi hồ sơ qua bưu điện.
- Đăng ký trực tiếp tại Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI, số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP Hồ Chí Minh hoặc địa điểm tại TP Cần Thơ: số 288 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Thời gian đăng ký xét tuyển: từ tháng 2/2021 đến hết 30/9/2021
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
- Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Trường)
- Bản sao học bạ (photo sao y bản chính).
- Bản sao bằng tốt nghiệp (photo sao y bản chính) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
- Lệ phí xét tuyển: 30,000đ/01 hồ sơ.
Mọi thắc mắc liên hệ số điện thoại 0868 245 755 để được giải đáp


Đang online: 171


Số lượt truy cập: 2480298

Doanh nghiệp đối tác