[Đăng ngày: 30/07/2016]

MỞ LỚP BỒI DƯỠNG THIẾT KẾ CƠ KHÍ 3D TRÊN PHẦN MỀM INVENTOR PHIÊN BẢN 2015

Khoa CƠ BẢN – CƠ SỞ trân trọng mời các bạn là sinh viên ngành cơ khí thuộc Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải III Khóa 38 và Khóa 39 đăng ký tham gia lớp học.
1. Quyền lợi của thành viên tham gia :
  • Được học vẽ thiết kế cơ khí trên phần mềm INVENTOR 2015 hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian tham gia, một tuần một buổi ( Trong 12 buổi )
2. Điều kiện tham gia :
  • Sinh viên ngành cơ khí Khóa 38 và Khoá 39 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III.
  • Có máy tính laptop cấu hình từ  Core duo 1.73, Ram 1Gb,Vga share 224 Mb trở lên.
  • Tôn trọng nội qui câu lạc bộ. ( Xem nội qui trên bảng tin Khoa Cơ bản - Cơ sở )
3. Cách thức tham gia :
  • Sinh viên đăng ký ghi danh tại Khoa Cơ bản – Cơ sở từ ngày 08-8-2016 đến 26-8-2016, vào lúc 9h đến 10h và 14h35 đến 14h50 các ngày thứ 2-4-6.
  • Khoa Cơ bản – Cơ sở sẽ lựa chọn sắp xếp phù hợp với lịch học của sinh viên để mời tham gia lớp học.
  • Địa điểm lớp học ở Phòng học nhóm – Trung tâm Thông tin – Thư viện lầu 1 dãy B, lịch học và danh sách được chọn mời tham gia sẽ thông báo vào ngày 31-8-2016 trên bảng tin Khoa Cơ bản- Cơ sở và Facebook: Khoa Cơ bản - Cơ sở
  • Sau khi có tên trong danh sách hội viên và lịch học sinh viên liên hệ với chủ nhiệm câu lạc bộ để sắp xếp tới phòng quản trị mạng cài đặt chương trình trước thời gian hoạt động chính thức.
          KHOA CƠ BẢN – CƠ SỞ