Thông báo mới

SỐ:  06 /TB-CTSV

Tp. Hồ Chí Minh, ngày  28  tháng  02  năm 2019

Về việc xem điểm rèn luyện Học kỳ I, năm học 2018-2019

Hiện nay, Phòng Công tác học sinh, sinh viên đã hoàn tất chấm điểm rèn luyện của HSSV, điểm công bố đã bao gồm điểm thưởng học tập, chuyên cần và điểm tham gia các hoạt động phong trào, điểm trừ các vi phạm học đường của HSSV, HSSV vào trang cá nhân của mình tại website http://daotao.hcmct3.edu.vn/ để xem điểm.

Đề nghị giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập, ban cán sự các lớp thông báo cho HSSV được biết.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về điểm rèn luyện, HSSV liên hệ Phòng CTSV ở cơ sở 1 để được giải đáp.

Sau 15h00, Thứ Tư, ngày 06/3/2019, mọi thắc mắc liên quan đến điểm rèn luyện của sinh viên sẽ không được giải quyết, đặc biệt các sinh viên nằm trong diện xét học bổng cần phải xem thật kỹ vì điểm rèn luyện ảnh hưởng trực tiếp đến xếp loại học bổng của sinh viên./.

Nơi nhận:

-          GVCN-CVHT các khoa chuyên ngành;

-          BCS các lớp, HSSV các lớp;

-         Lưu.