[Đăng ngày: 24/03/2024]

Sáng ngày 17/3/2024, Trường Cao đảng GTVT Trung ương VI đã tổ chức cuộc họp, trao đổi với phụ huynh có sinh viên đang theo học các lớp trung cấp nghề và học chương trình văn hóa THPT khóa 46 & 47 đang học tại Trường.

[Đăng ngày: 05/09/2022]

Nhằm tạo bước đột phá về chất lượng giáo dục hướng nghiệp trong giáo dục phổ thông, góp phần chuyển biến mạnh mẽ công tác phân luồng học sinh sau trung học cơ sở và trung học phổ thông vào học các trình độ giáo dục nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực quốc gia, hội nhập khu vực và quốc tế. Ngày 14/5/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 522/QĐ-TTg, Phê duyệt Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 - 2025”.

[Đăng ngày: 17/08/2022]

Sáng nay, ngày 17/8/2022, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng”. Trước đó ngày 29/7/2022 Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã ký Quyết định số 1033/QĐ-BGTVT bổ nhiệm ông Đinh Hạnh Phúc, phụ trách các địa điểm đào tạo tại Cần Thơ giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI.

[Đăng ngày: 12/07/2022]

Tháng 7 mùa hè về cũng là lúc những buổi học cuối năm trên ghế nhà trường dần kết thúc cũng là lúc những sinh viên Trường Cao Đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI khoác lên mình những chiếc áo xanh tình nguyện cống hiến sức trẻ cho cộng đồng và xã hội.

[Đăng ngày: 05/07/2022]

Liên kết và hợp tác đào tạo giữa các cơ sở giáo dục và giữa các cơ sở giáo dục với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đang là xu thế theo định hướng của Nhà nước nhằm phát huy tối đa năng lực, hiệu quả hoạt động của các cơ sở giáo dục nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển trong tình hình mới.

[Đăng ngày: 06/05/2022]

Sáng nay, ngày 6 tháng 5 năm 2022, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Duy Lâm dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GTVT đã đến thăm Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI và dự Hội nghị công bố và trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc giao phụ trách Hội đồng trường và phụ trách Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI.

[Đăng ngày: 21/04/2022]

Hưởng ứng tháng thanh niên với nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngay thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2022. Đây cũng là dịp tuổi trẻ Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI cùng với tuổi trẻ thành phố thiết thúc kỷ niệm 53 năm thực hiện Di chúc Chủ tich Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn cấp trên.

[Đăng ngày: 16/03/2022]

Nhiệm vụ số hóa BIM hiện đang bao trùm toàn bộ ngành công nghiệp AEC. Hối thúc chúng ta cần phải nhanh chóng bắt kịp với tốc độ biến đổi đó.
Nhìn vào hành trình áp dụng BIM, 5D BIM hoàn toàn có thể là một người thay đổi cuộc chơi, bởi công nghệ này tăng thêm tính linh hoạt hơn cho công việc của các doanh nghiệp và tối ưu hóa quá trình ra quyết định của họ.

Số lượt truy cập: 1957952