[Đăng ngày: 22/11/2016]

Với mong muốn mang đến cho sinh viên những cơ hội thực hành và nâng cao kỹ năng tiếng Anh, sáng ngày 17/11 Bộ môn Ngoại ngữ - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã tổ chức buổi sinh hoạt “Câu lạc bộ tiếng Anh” với chủ đề “Happy New Year”.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tham dự CLB lần này có sự góp mặt của hơn 400 sinh viên cùng toàn thể quý thầy cô thuộc Bộ môn Ngoại ngữ. Đặc biệt trong chương trình sinh hoạt lần này có sự hiện diện của giáo viên bản xứ thầy Paraic Garry.
Nội dung sinh hoạt CLB năm nay có nhiều đổi mới về nội dung lẫn hình thức, tạo nhiều hứng thú và sôi nổi cho sinh viên. Các trò chơi trí tuệ, các tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh cùng những đề tài thảo luận nhóm đã phát huy mạnh mẽ tinh thần sáng tạo của sinh viên Nhà trường, giúp sinh viên có cơ hội thực hành tốt các kỹ năng: nghe, nói, xử lý tình huống,… Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên còn mạnh dạn giao lưu, đặt câu hỏi với thầy Paraic Garry và được thầy chia sẽ nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc học tiếng Anh.

Sinh viên trả lời câu hỏi từ thầy Paraic Garry

Sinh viên tham gia đề tài thảo luận nhóm

Chương trình sinh hoạt của CLB tiếng Anh được tổ chức thường niên với nhiều chủ đề gần gũi đã và đang đang tiếp tục phát huy vai trò tích cực, là một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên trong toàn Trường, giúp sinh viên có cơ hội thực hành và vui chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

Những phần quà khích lệ dành cho các bạn sinh viên

Một số hình ảnh tại CLB:

Thầy Paraic Garry công bố đáp án trong phần thi

Các bạn rất sôi nổi tham gia sinh hoạt

ThS. Phạm Kiều Mai - Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ gửi đến thầy món quà cảm ơn

Giảng viên Bộ môn cùng chụp ảnh lưu niệm với thầy Paraic Garry