Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin tức

[Đăng ngày: 15/04/2015]

Sáng ngày 16/4/2015 Trường Cao đẳng GTVT III đã tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi hợp tác với công ty Aikawa Asia Business Consultants (AABC) Nhật Bản về hợp tác lao động tại Nhật Bản cho đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp ngành xây dựng, cầu đường của Trường.
Tham gia buổi gặp gỡ, về phía nhà trường có ThS. Nguyễn Kim Cương – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quang Dũng – Trưởng phòng KHCN&QHQT, ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo – Trưởng khoa Công trình, ThS. Nguyễn Anh Quân – Quyền trưởng Khoa Xây dựng và ông Seiji  Aikawa – Chủ tịch công ty AABC, bà Trần Thị Ngọc Liễu – Trưởng đại diện VPĐD công ty AABC.


      
Hai bên cùng trao đổi về điều kiện hợp tác

Buổi gặp gỡ để trao đổi hợp tác lao động tại Nhật bản cho đối tượng sinh viên đã tốt nghiệp ngành xây dựng, cầu đường của Trường. Xác định được nhu cầu của sinh viên sau khi tốt nghiệp rất cần có một việc làm và thu nhập ổn định. Trong thời gian sắp tới sẽ tiến hành khảo sát cho sinh viên tại trường và đề ra kế hoạch hợp tác cụ thể.  Đây là cơ hội tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp để tu nghiệp ở Nhật Bản, là định hướng mới cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Có thể nói đây là buổi gặp gỡ vô cùng hữu ích đối với trường Cao đẳng GTVT III. Buổi gặp gỡ đầy hứa hẹn mở ra nhiều định hướng mới cho sinh viên, nhiều cơ hội để sinh viên tu nghiệp ở Nhật Bản. 


 
Cùng chụp hình lưu niệm

CÁC TIN KHÁC


Đang online: 149


Số lượt truy cập: 4884215

Doanh nghiệp đối tác