[Đăng ngày: 05/12/2016]

Sau một tháng tranh tài đầy sôi nổi, đoàn kết, chiều ngày 01/12/2016 đã diễn ra các trận đấu xếp hạng và Lễ bế mạc Giải bóng đá Sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III năm 2016, giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (28/12/1976-28/12/2016) do Đoàn thanh niên tổ chức.
Đến tham dự và cổ vũ tinh thần sinh viên có ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Quốc Hùng – Giảng viên Khoa Cơ khí, cùng đông đảo thầy cô giáo và các bạn sinh viên.
Giải đấu năm nay có 39 đội tham dự. Trải qua 47 trận đấu với nhiều pha bóng đẹp, nhiều tình huống gay cấn và hơn 200 bàn thắng đã được ghi, giải đấu đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị vô địch cùng những danh hiệu cá nhân xuất sắc. Kết quả cụ thể như sau:
Hạng nhất thuộc về Chi đoàn 39CXD1
Hạng Nhì : Chi đoàn 38COT2
Hạng Ba: Chi đoàn39COT6
Đồng thời ban tổ chức trao giải phong cách cho chi đoàn 39COT1, giải thưởng Vua phá lưới thuộc về sinh viên Bùi Phạm Thanh Hùng (39COT6) và thủ môn xuất sắc nhất cho sinh viên Võ An Hòa (38COT2)

Ban tổ chức trao Giải Phong cách cho Chi đoàn 39COT1

Ban tổ chức trao Giải Ba cho Chi đoàn 39COT6

Ban tổ chức trao Giải Nhì cho Chi đoàn 38COT2

Ban tổ chức trao Nhất và Cơ lưu niệm cho Đội vô địch Chi đoàn 39CXD1

Giải bóng đá sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III năm 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình của hơn 500 sinh viên học sinh Nhà trường. Giải đấu là hoạt động thiết thực tạo không khí tươi vui đồng thời giúp các thế hệ sinh viên Nhà trường được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe.
Một số hình ảnh:

ThS. Tạ Văn Trọng  -  Phó Hiệu Trưởng cùng các Thầy tham gia cổ vũ cho các đội thi

Các đội trước khi bắt đầu trận đấu

Có những trận đấu kết thúc bằng loạt đá luân lưu đầy kịch tích

Niềm vui vỡ oà khi giành chiến thắng

Sự chăm sóc tận tình của giảng viên

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1954924