[Đăng ngày: 16/01/2016]

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên 9/1 (9/1/1950-9/1/2015), hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 16/1 BCH Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, thi đấu sổi nổi, như: chạy việt dã, kéo co, nhảy bao bố, biểu diễn thời trang,… thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Năm học vừa qua, song song với những thành tích đã đạt được trong học tập, Sinh viên Nhà trường đã tích cực hưởng ứng, tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn, Hội tổ chức và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Tại ngày hội lần này BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đã tiến hành khen thưởng cho 06 sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt".

Năm học 2015-2016, Trường Cao đẳng GTVT III ra sức thi đua lập thành tích tích chào mừng kỷ niệm 40 năm xây dựng và phát triển (28/12/1976-28/12/2016). Với ý nghĩa đặc biệt đó, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường sẽ ra sức phấn đấu, tổ chức nhiều hoạt động phong phú, bổ ích góp phần hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu chung của Nhà trường.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện

Số lượt truy cập: 1995714