Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin tức - Sự kiện

[Đăng ngày: 10/04/2017]

Hội CCB Trường Cao đẳng GTVT III hiện có 12 hội viên. Nhiệm kỳ II (2012-2017), tập thể cán bộ, hội viên không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ; luôn ra sức phấn đấu và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phong trào, gắn với công tác chăm lo đời sống các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.BCH nhiệm kỳ mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

Bên cạnh đó, Hội còn vận động đóng góp xây tặng nhà tình nghĩa cho một mẹ VNAH ở huyện Bình Chánh; đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lụt; thực hiện phong trào nuôi heo đất gây quỹ khuyến học của Công đoàn trường;phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức các chuyến về nguồn, thăm lại chiến trường xưa (thăm Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Hàng Dương,Côn Đảo). Hội đã tổ chức giảng dạy quốc phòng cho hơn 5.000 sinh viên; tổ chức hội thi tìm hiểu Luật giao thông; hội thi Lái xe an toàn; phát động trong cán bộ, hội viên nghiêm chỉnh chấp hành Luật  giao thông đường bộ và “Nói không với rượu bia khi lái xe”. Hoạt động của Hội góp phần tạo nên thương hiệu của nhà trường, đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho ngành GTVT ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.
Đại hội nhiệm kỳ III (2017-2022) của Hội, đã bầu BCH mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trần Văn Phong được bầu làm Chủ tịch và đồng chí Phạm Văn Chung làm Phó chủ tịch.
CÁC TIN KHÁC


Đang online: 106


Số lượt truy cập: 5237357

Doanh nghiệp đối tác