[Đăng ngày: 09/12/2014]

Chiều ngày 8/12/2014, Hội nghị Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải III giữa nhiệm kỳ II (2013 – 2015) đã diễn ra tại hội trường B – Trường Cao đẳng GTVT III.

Buổi lễ chào cờ của Hội nghị

Hội nghị triệu tập 60 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 3000 hội viên thuộc các Liên chi khoa, CLB – Đội – Nhóm về tham dự hội nghị. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ II nhiệm kỳ 2013 – 2015; hiệp thương bầu đại biểu tham dự Đại hội Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ V (2015-2020).
Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Tấn Thông – Chủ tịch Hội sinh viên trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Cao đẳng GTVT III nhiệm kỳ 2013 – 2015, giai đoạn từ năm 2013 đến tháng 12/2014, qua đó đánh giá kết quả làm được cũng như những tồn tại trong việc thực hiện cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, cùng các chương trình vận động góp phần tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện đạo đức, tác phong, học tập, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động xã hội, xây dựng và phát triển Hội Sinh viên vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Tấn Thông - Chủ tịch Hội sinh viên trường báo cáo tóm tắt kết quả

Tại Hội nghị thay mặc đoàn chủ tịch, đồng chí Mai Tú Diệu báo cáo kết quả kiện toàn BCH Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2013 – 2015, giai đoạn tháng 12/2014 đến tháng 12/2015, tiến hành hiệp thương và ra mắt 5 đồng chí Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ V (2015-2020). Hội nghị cũng tiến hành biểu dương tặng hoa các đồng chí có thành tích trong công tác Hội, phòng trào Sinh viên năm học 2013 – 2014.

Đ/c Mai Tú Diệu báo cáo kết quả kiện toàn

Danh sách tham dự Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ V (2015-2020)
1. Đ/c Nguyễn Tấn Thông
2. Đ/c Mai Tú Diệu
3. Đ/c Vũ Thị Ánh
4. Đ/c Nguyễn Thị Ngân
5. Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo
Hội nghị Đại biểu Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải III giữa nhiệm kỳ II (2013 – 2015) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đọng lại nhiều cảm xúc đối với toàn thể Hội viên tham dự. Hy vọng với sức trẻ, lòng nhiệt huyết công tác Hội sinh viên trường chúng ta giai đoạn mới tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tin và ảnh: Tổ Thông tin -Truyền thông