Trung tâm Ứng dụng Khoa học công nghệ GTVT - AET

[Đăng ngày: 10/03/2013]

Kế thừa truyền thống và kinh nghiệm hoạt động lao động sản xuất của Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải III, sau hơn 15 năm hình thành và hoạt động, với lực lượng nhân sự có chuyên môn sâu; với hệ thống thiết bị đồng bộ và hiện đại; Trung tâm đã tham gia thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp trường, đã và đang thực hiện công tác tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát thi công, kiểm định chất lượng, thí nghiệm vật liệu kiểm tra chất lượng thi công nhiều công trình xây dựng giao thông trên các Quốc lộ 1, Quốc lộ 80, Quốc lộ 53, đường Xuyên Á, tuyến N2 Đức Hòa-Long An, tuyến Quản Lộ-Phụng Hiệp và các công trình của địa phương các tỉnh Nam bộ và thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm cũng đã đào tạo nhiều thế hệ học viên trở thành thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng có tay nghề vững vàng đang công tác làm việc ở hầu khắp các phòng LAS-XD, các viện, các công ty tư vấn, các đơn vị thi công công trình xây dựng khu vực phía nam và toàn Quốc.

Trung tâm AET đã đạt được được những thành tựu nổi bật và thành tích khen thưởng trong thời gian qua là:

- Cúp vàng Thương hiệu Việt về uy tín chất lượng ngành Giao thông vận tải năm 2005.
- Bằng khen do Bộ Giao thông Vận tải trao tặng vì đã có nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển của đơn vị năm 2006.
- Tập thể lao động xuất sắc năm 2008.
- Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2005.
- Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 số SVQ34324 của Tổ chức chứng nhận DAS năm 2012.

Số lượt truy cập: 1958281