[Đăng ngày: 24/08/2015]

Mục tiêu đào tạo
1. Kiến thức
-    Được trang bị lý luận chính trị về các nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lê Nin, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt nam, tư tưởng Hồ Chí Minh.
-     Có kiến thức cơ bản về toán học, khoa học tự nhiên, đáp ứng việc tiếp thu các kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và khả năng học tập ở trình độ cao hơn.
-    Có khả năng tham gia nghiên cứu khoa học, thực hiện các đề tài về khoa học - kỹ thuật và công nghệ hiện đại.
-    Có hiểu biết về quá trình sản xuất và tổ chức sản xuất các thiết bị cơ- điện tử ôtô.
-    Có khả năng hiểu biết tổng quan về điều khiển một số hệ thống cơ-điện tử của ôtô.
-    Có kiến thức về chẩn đoán và sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị cơ- điện tử ôtô.
-    Có kiến thức về tin học văn phòng, sử dụng được một số phần mềm, có kiến thức về Anh văn và Anh văn chuyên ngành.
-    Có kiến thức về quản lý bảo trì và tổ chức lao động trong lĩnh vực cơ-điện tử của ôtô và xe chuyên dụng,biết ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực cơ-điện tử của ôtô.
2. Kỹ năng
-    Thực hiện được các công việc thiết kế và lập trình điều khiển một số hệ thống cơ-điện tử của ôtô.
-    Thực hiện cải tiến các hệ thống cơ-điện tử của ôtô và xe chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
- Xây dựng và chỉ đạo được qui trình công nghệ bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống cơ-điện tử của ôtô.
-    Thực hiện được chức năng tư vấn kỹ thuật trong lĩnh vực cơ- điện tử ôtô và xe chuyên dụng. Tham gia các công việc đào tạo và chuyển giao công nghệ.
3. Thái độ, hành vi
-    Có ý thức trách nhiệm công dân, có thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn. Có ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp, có khả năng làm việc nhóm.
-    Có phương pháp làm việc khoa học, tư duy sáng tạo, biết phân tích và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn ngành cơ điện.
-    Có khả năng tham gia và thích nghi với các hoạt động văn hóa, chính trị, xã hội.

Số lượt truy cập: 1954207