Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Giới thiệu

[Đăng ngày: 03/11/2013]

(Được qui định tại Điều 23, QC TC&HĐ của Trường CĐ GTVT III, ban hành kèm theo quyết định số 14/QĐ-CĐGTVTIII, ngày 11/01/2016)
  1. Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác quản lý HS-SV của các bậc đào tạo; phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động vệ sinh phòng bệnh, phòng, chống ma tuý, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể HS-SV. 
  2. Giáo dục ý thức cho học sinh về nề nếp, kỷ cương học đường (đi học đúng giờ, mặc đồng phục, đeo bảng tên, không sử dụng điện thoại trong lớp, không được hút  thuốc lá, không đánh bạc trong và trước khuôn viên trường học…)
  3. Phối hợp với các đơn vị tổ chức cho HS-SV học tập chính trị, phổ biến thời sự, quán triệt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định, quy chế liên quan của Bộ GD&ĐT, Bộ GTVT và của Trường.
  4. Hỗ trợ HS-SV tìm chỗ ở; tư vấn hướng nghiệp cho HS-SV; giới thiệu HS-SV tốt nghiệp tìm việc làm; 
  5. Tổ chức hội thảo, lấy ý kiến phản hồi của đơn vị sử dụng lao động và cựu sinh viên để tham mưu cho Hiệu trưởng điều chỉnh nội dung chương trình đào tạo phù hợp nhu cầu xã hội.  
  6. Kết hợp với Đoàn TN tổ chức, giúp đỡ HS-SV tự học, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, lao động sản xuất, quản lý HS-SV nội trú, ngoại trú và những hoạt động xã hội, từ thiện ngoài Trường. 
  7. Thực hiện công tác giám thị, quản lý các mặt hoạt động của từng lớp, nắm chắc số lượng HS-SV ở từng thời điểm.
  8. Giải quyết công tác về thực hiện chế độ chính sách cho học sinh - sinh viên, chế độ miễn giảm học phí, xét cấp học bổng; áp dụng các hình thức khen thưởng, kỷ luật đối với học sinh - sinh viên.
CÁC TIN KHÁC


Đang online: 238


Số lượt truy cập: 4996305

Doanh nghiệp đối tác