Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Giới thiệu

[Đăng ngày: 20/04/2017]

Công việc quản lý hay quản trị nhà đã trở nên quen thuộc ở các khu đô thị, khu chung cư, nhà ở, nhưng xét về nghề nghiệp trong xã hội thì đây là một nghề tương đối mới mẻ. Hiện nghề quản lý tòa nhà chưa có những trường lớp, ngành đào tạo chính thức và cũng chưa được nhân rộng mà đa số là do chính công ty xây dựng công trình đó đứng ra đào tạo đội ngũ những cán bộ nhân viên sẽ quản lý công trình đó sau khi đã bàn giao cho khách hàng sử dụng. Do vậy đã tạo ra thực trạng quản lý yếu kém tại các khu nhà cao tầng, khu đô thị.
Quản lý tòa nhà là nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh, trật tự; dịch vụ vệ sinh; quản lý và chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động; vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Marketing… Trên thế giới, dịch vụ quản lý tòa nhà đã có từ lâu, song tại Việt Nam thị trường dịch vụ quản lý tòa nhà mới xuất hiện được gần 10 năm gần đây. 
Đây hứa hẹ sẽ là cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khi mới tốt nghiệp ra trường. 
Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý tòa nhà sẽ là những cử nhân vừa có kiến thức về quản lý vừa có các kiến thức về kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu về nhân lực và trình độ cao trong quản lý kinh tế, dịch vụ và kỹ thuật trong công tác vận hành nhà cao tầng, khu đô thị…
 
Với chuyên môn về Quản lý tòa nhà được đào tạo tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc phù hợp. 
Mục tiêu của ngành là đào tạo ra những cử nhân đáp ứng đầy đủ về kiến thức, kỹ năng như kỹ thuật như điện, nước, các quy định cũng như thủ tục về điều kiện PCCC, quy định về pháp lý, hợp đồng thuê và nhiều vấn đề phát sinh khi vận hành một tòa nhà.
۩۩ Hãy liên hệ với chúng tôi!!! Mọi thắc mắc của bạn về ngành nghề đào tạo sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất!http://xettuyentructuyen.hcmct3.edu.vn.

Đang online: 170


Số lượt truy cập: 2480209

Doanh nghiệp đối tác