[Đăng ngày: 21/01/2016]

Sáng ngày 21/01 tại phòng họp 1 - Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải III, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi họp triển khai công tác công đoàn năm 2016.
Tham gia buổi họp có đồng chí Huỳnh Văn Có – Chủ Tịch Công đoàn, đồng chí Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Thị Liên - Ủy viên Ban thường vụ cùng Tổ trưởng Công đoàn các đơn vị . Tại buổi họp đồng chí Huỳnh Văn Có đã báo cáo tổng kết hoạt động năm 2015 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2016.

Đ/c Huỳnh Văn Có – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết năm 2015 và đưa ra phương hướng hoạt động năm 2016 tại buổi họp

Tại buổi họp Chủ tịch công đoàn cũng đã nêu rõ phong trào, hoạt động năm 2016 sẽ được phát huy hơn nữa. Và để tiến tới hoạt động chào mừng 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, công tác nữ công tiếp tục đẩy mạnh: phong trào phụ nữ 2 giỏi “ Giỏi việc trường, Đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, tổ chức nhiều loại hình sinh hoạt phong phú nhằm phát huy năng lực của nữ CB-VC, tổ chức dã ngoại cho nữ đoàn viên nhân ngày 8/3, chăm lo cho con  CB-VC người lao động vào các ngày: Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết trung thu và trại hè Thanh Đa do Liên đoàn Lao động Tp.HCM tổ chức hàng năm, khen thưởng  con CB-VC đạt danh hiệu học sinh Giỏi trong năm. Bên cạnh đó BCH Công đoàn còn tổ chức cuộc thi nấu ăn, cắm hoa nhân ngày Gia đình Việt Nam để tôn vinh nét văn hoá truyền thống của gia đình Việt,  tổng kết phong trào “nuôi heo đất” để xây dựng quỹ học bổng Nguyễn Hữu Cảnh và quỹ công tác Xã hội công đoàn trường, chăm sóc các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, trích quỹ xã hội  tương trợ cùng Phường 12, Quận 6. Đặc biệt năm nay BCH Công đoàn gửi tặng mỗi công đoàn viên một phần quà tết.

ThS. Tạ Văn Trọng – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi họp

Kết thúc buổi họp đại diện BCH công đoàn đã tặng quà tết cho 21 đơn vị và chụp hình lưu niệm trong không khí vui tươi phấn khởi thay cho lời chúc một năm mới với nhiều điều tốt đẹp nhất.

BCH Công đoàn tặng quà tết cho các đơn vị tại buổi họp

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 2013466