[Đăng ngày: 29/09/2017]

Sáng 28/9/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức cuộc thi "Sáng tạo xe dò Line" dành cho sinh viên Khối kỹ thuật. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 13 đội dự thi trong Trường.

ThS. Lâm Bác Tuẩn – Trưởng bộ môn ô tô hướng dẫn thể lệ cuộc thi

"Sáng tạo xe dò Line" là cuộc thi do khoa Cơ khí động lực phối hợp cùng Tổ tư vấn học tập tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực điều khiển tự động. Đây cũng là dịp để sinh viên có cơ hội sáng tạo, trải nghiệm các ứng dụng kỹ thuật công nghệ được đào tạo vào thực tiễn, góp phần thức đẩy phong trào nghiên cứu về lĩnh vực tự động hóa cũng như kết nối giao lưu, trao đổi học tập của sinh viên Trường.

Cuộc thi là cầu nối giao lưu, trao đổi học tập bổ ích của sinh viên Trường

Kết quả cuộc thi được tính theo hai tiêu chí, xe chạy đúng line và có thời gian về đích sớm nhất! Chung cuộc, giải nhất thuộc về nhóm sinh viên lớp 40COT2 (Đặng Lê Điền, Trần Hoàng Thạnh); giải nhì thuộc về nhóm sinh viên lớp 40CDTO1 (Võ Thành Hưng, Lê Thành Danh, Võ Huỳnh Gia Huy); giải ba thuộc về nhóm sinh viên lớp 40CDTO1 (Trần Quốc Thịnh, Võ Trường Đạt, Trịnh Công Đức, Vũ Quang Hào, Dương Trung Kiệt) và giải phong cách nhóm sinh viên lớp 40CDTO2 (Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lê Quân, Phan Trọng Khương).

ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho sinh viên lớp 40COT2

ThS. Lâm Bác Tuẩn – Trưởng bộ môn ô tô, trao giải nhì cho nhóm sinh viên lớp 40CDTO1

ThS. Cao Trọng Hùng – Giảng viên Khoa Cơ khí động lực trao giải phong cách cho sinh viên lớp 40CDTO2

Một số hình ảnh:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện