Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 01/06/2020]

Chào mừng Quốc tế thiếu nhi, tối 1/6/2020, Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức buổi họp mặt, liên hoan văn nghệ dành cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên trong Trường.

Tới dự có đồng chí Bùi Thị Minh Phương – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và các cháu nhỏ.
Phần sôi động và vui tươi nhất chính là những tiếc mục văn nghệ múa hát do chính các cháu thiếu nhi thể hiện 

Chương trình họp mặt Quốc tế thiếu nhi được tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Công đoàn trường đối với thế hệ trẻ tương lai, là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức, giảng viên Nhà trường. Đồng thời đây cũng là dịp để các gia đình gặp mặt, giao lưu nhằm thắt chặt sự đoàn kết trong toàn trường.

Chương trình năm nay ngoài những phần quà được trích từ nguồn quỹ của Nhà trường, Công đoàn trường nhận được 200 xuất quà từ cô Nguyễn Thị Ngọc Thịnh - Giảng viên khoa LLCT.

Chương trình họp mặt chào mừng Quốc tế thiếu nhi kết thúc trong không khí đầm ấm, vui tươi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ tham dự. 

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư việnĐang online: 227


Số lượt truy cập: 1894627

Doanh nghiệp đối tác