[Đăng ngày: 19/09/2017]

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2017, Chi bộ Khối Trung tâm tổ chức Lễ kết nạp đảng và trao Quyết định chuẩn y kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam của Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ GTVT cho hai đảng viên.
Có mặt tại hai buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường đã đến dự, tặng hoa chúc mừng đảng viên mới và phát biểu chỉ đạo, định hướng công tác xây dựng phát triển đảng của chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư Đảng ủy, tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trang nghiêm, đúng nghi thức. Đồng chí Phan Hoài Thanh - Bí thư chi bộ, tiến hành nghi thức và trao Quyết định chuẩn y kết nạp vào đảng cho đồng chí Hoàng Viết Sơn và phân công đồng chí Nguyễn Văn Dân chịu trách nhiệm tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí Sơn trong thời gian dự bị.
Cũng tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Khối Trung tâm đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Thúy. Qua thời gian thử thách 12 tháng, đồng chí Nguyễn Thị Thúy đã phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt đường lối chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.
Sau Lễ kết nạp lần này, Chi bộ Khối Trung tâm có 09 đảng viên, với sự bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết góp phần làm cho lực lượng Đảng viên của Đảng bộ Nhà trường thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đ/c Phó Bí thư Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Khối Trung tâm tại buổi lễ

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện