[Đăng ngày: 17/07/2017]

Cùng với 89 trường đại học, cao đẳng và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 9/7/2017 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2017. Ngày hội do Báo Tuổi trẻ, Bộ Giáo dục đào tạo chủ trì, cùng tổng cục dạy nghề (Bộ LĐ-TB -XH) phối hợp tổ chức.

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tại ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017

Ngày Hội tư vấn xét tuyển là cầu nối trao đổi, tư vấn thông tin thiết thực và hiệu quả, giúp thí sinh có được định hướng nghề nghiệp, có cơ sở lựa chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Niềm vui của thí sinh khi nhận được những thông tin tư vấn bổ ích, ý nghĩa từ Hội đồng tuyển sinh Nhà trường

Là đơn vị đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trong suốt nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Đến với ngày hội lần này, Nhà trường đã tổ chức cho đội ngũ tư vấn tại gian trưng bày, tạo cơ hội thuận tiện để học sinh, phụ huynh được trực tiếp trao đổi với đại diện các Khoa chuyên môn về nhóm ngành nghề mình quan tâm.

Nhiều thí sinh làm thủ tục đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III là Trường Công Lập, có bề dày lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển. Năm 2017, Trường xét tuyển 13 ngành, điều kiện xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến qua website:  www.hcmct3.edu.vn , nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường (189 – Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh)
Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 2001142