[Đăng ngày: 30/05/2017]

Hòa trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trên cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 27/5/2017, Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ chức chương trình họp mặt trao quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ giảng viên, công nhân viên trong Trường.
Tiếp nối thành công của những chương trình quốc tế thiếu nhi các năm trước, Quốc tế thiếu nhi năm 2017 diễn ra trong không khí thân mật, tươi vui, đầy màu sắc. Đến với chương trình, không chỉ được hòa mình vào các trò chơi bổ ích như: vẽ tranh, tô tượng, ca hát,…. Các em còn được thưởng thức các tiếc mục văn nghệ, xiếc và đặc biệt còn được đón nhận những quà đầy ý nghĩa từ ban tổ chức.
Trở thành một hoạt động truyền thống của Nhà trường, họp mặt Quốc tế thiếu nhi là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường cũng như BCH Công đoàn tới đời sống tinh thần con các CB-CNVC trong nhà trường. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ giúp các cháu có được sân chơi trong ngày đặc biệt này mà còn tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa công nhân viên nhà trường thêm gắn bó.
Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Các tiếc mục giải trí tươi vui

Các em nhỏ giao lưu, hòa mình vào các hoạt động tại chương trình

Thi tô tượng, vẽ tranh

Niềm vui của các em khi nhận được quà

Tin & ảnh: