[Đăng ngày: 27/04/2017]

Sáng ngày 23/4/2017, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở GD và ĐT, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức ngày hội Hướng nghiệp, dạy nghề lần thứ 5 - năm 2017.

Thầy Nguyễn Tấn Thông – Trưởng Ban tuyển sinh Nhà trường nhận Thư cảm ơn từ Ban tổ chức ngày hội

Ngày hội là nơi giới thiệu các nhóm ngành nghề, các trường có uy tín, chất lượng tới đông đảo đoàn viên thanh niên, qua đó góp phần định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên thanh niên thành phố.

Gian trưng bày Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, nhận được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh, các em  học sinh và cơ quan báo đài

Tham gia ngày hội lần này, cùng với việc cung cấp thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III còn tổ chức đội ngũ tư vấn cho học sinh, phụ huynh tại gian trưng bày, nhằm tạo cơ hội thuận tiện cho học sinh, phụ huynh trao đổi trực tiếp với đại diện khoa mình quan tâm.

Học sinh còn nhận được những phần quà ý nghĩa khi đến tham quan, tìm hiểu thông tin đào tạo, tuyển sinh từ thầy cô tư vấn Nhà trường

Năm 2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III xét tuyển 11 ngành đào tạo bậc cao đẳng chính quy, 09 ngành hệ trung cấp chính quy. Phương thức xét tuyển  theo kết quả kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ cao đẳng:
Phiếu đăng ký (theo mẫu tại Website: www.hcmct3.edu.vn
- Bản sao học bạ THPT (công chứng) hoặc phiếu điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.
- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng.
- 01 phong thư đã dán sẵn tem ghi rõ số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
- Thí sinh có thể chọn 1 trong những cách đăng xét tuyển sau:
+ Xét tuyển trực tuyến tại Website: www.hcmct3.edu.vn.
+ Nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Phòng Đào Tạo trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, số 189, đường Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ trung cấp:
- Bản sao có công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp:
Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT: Học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT.
Đối với thí sinh hoàn thành chương trình THPT (chưa tốt nghiệp THPT): Học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THCS.
Đối với thí sinh tốt nghiệp THCS: Học bạ THCS và bằng tốt nghiệp THCS.
- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng.
- Thí sinh có thể chọn 1 trong những cách đăng ký xét tuyển sau:
+ Xét tuyển trực tuyến tại Website: www.hcmct3.edu.vn.
+ Nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Phòng Đào Tạo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, số 189, đường Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tp. Hồ Chí Minh.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1954845