Trường Cao đẳng GTVT III được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 20/03/2017]

Sáng ngày 8/3/2017, Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ chức buổi tổng kết phong trào “Nuôi heo đất” năm 2016. Hoạt động nhằm xây dựng Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Quỹ công tác xã hội Nhà trường.Đ/c Huỳnh Văn Có – Chủ tịch Công đoàn trường, phát biểu tại buổi tổng kết

Được triển khai từ tháng 3 năm 2015, phong trào nuôi heo đất của Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp, góp một phần kinh phí hỗ trợ học tập cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn được tiếp tục cắp sách đến trường. Đồng thời, qua phong trào này tạo sự cảm thông, gắn bó giữa đoàn viên công đoàn ở đơn vị với tổ chức công đoàn Trường. 
Sau khi thực hiện “đập heo đất”, tổng số tiền gây quỹ thu được là 32.763.500đ Căn cứ vào số điểm từ Ban giáo khảo, Ban Thường vụ Công đoàn trường đã công bố kết quả phong trào nuôi heo đất năm 2016:
Giải nhất_Tổ công đoàn Trung tâm FCM (23,9 điểm)
Giải nhì_Tổ Công đoàn Khoa Cơ bản cơ sở (22,7 điểm)
Giải ba_Tổ công đoàn Trung tâm Thông tin - Thư viện (19,7 điểm)

Không khí tươi vui, sôi nổi tại buổi tổng kết

Nhằm tiếp tục duy trì, phát huy ý nghĩa tốt đẹp của phong trào, tại buổi tổng kết, Công đoàn trường đã trao tặng 22 “con heo đất giống” cho các tổ công đoàn “nuôi dưỡng”. Với tiêu chí hàng tháng mỗi công đoàn viên “cho heo ăn” ít nhất mười nghìn đồng, hoạt động sẽ diễn ra liên tục và được dự kiến tổ chức tổng kết vào tháng 3/2018Trao tặng “heo giống” cho các tổ công đoàn

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Đang online: 152


Số lượt truy cập: 4089837

Doanh nghiệp đối tác