[Đăng ngày: 29/12/2016]

Sáng 28/12/2016, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III  đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (28/12/1976-28/12/2016)
Đến dự và chia vui cùng với các thế hệ giảng viên, công nhân viên và học sinh sinh viên Nhà trường có PGS.TS Trần Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GTVT, TS. Nguyễn Viết Dũng – Phó Vụ trưởng, Phó Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh, TS. Huỳnh Văn Sáu – Trưởng Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Mộng Trinh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ GTVT cùng đại diện các trường đại học, học viện, trường cao đẳng, trường trung học, trung tâm dạy nghề, các tổ chức đoàn thể, các cơ quan quân đội, công an, ngân hàng, kho bạc nhà nước, bảo hiểm xã hội, cơ quan báo chí, công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh khu vực nam bộ có quan hệ gắn bó và hợp tác với Trường trong nhiều năm qua.

Nghi thức chào cờ tại buổi lễ

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tiền thân là Trường Trung học GTVT 6 được thành lập vào ngày 28/12/1976, ngày 13/02/1990 được đổi tên thành Trường trung học GTVT Khu vực III và đến ngày 08/7/2002 được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III. Sau ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, từ nhu cầu phát triển kinh tế, Trường ra đời phù hợp với nhu cầu của xã hội, đào tạo các ngành Xây dựng cầu đường, Cơ khí Ô tô, Khai thác vận tải, Vỏ tàu.

NGƯT.TS Chu Xuân Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đọc diễn văn ôn lại quá trình 40 xây dựng - hội nhập và phát triển của Trường Cao đẳng GTVT III

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã khẳng định vị thế trong hệ thống đào tạo nguồn nhân lực chất lượng của quốc gia. Trường đã cấp bằng tốt nghiệp cho trên 50.000 học sinh sinh viên chính quy của 16 ngành nghề khác nhau các bậc Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Trung học chuyên nghiệp, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội cho các tỉnh phía nam nói riêng cả nước nói chung.
Nhân dịp này thay mặt tập thể Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III NGƯT.TS Chu Xuân Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ, giúp đỡ, chỉ đạo sát sao, kịp thời của lãnh đạo Bộ GTVT, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các địa phương lân cận góp phần to lớn cùng Nhà trường thực hiện sứ mệnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT

Với những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần xây dựng phát triển kinh tế xã hội, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III vinh dự nhận Bức trướng chúc mừng của Bộ GTVT, Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Cũng tại buổi lễ 20 cá nhân cũng vinh dự nhận Bằng khen, Kỷ niệm chương của Bộ Giao thông vận tải vì đã có thành tích trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Nhà trường.

ThS. Nguyễn Kim Cương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, công bố các Quyết định khen thưởng

Thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, PGS.TS Trần Hoài An trao tặng Bức trướng chúc mừng Nhà trường

Nhận Bằng khen từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Bộ GTVT tặng Bằng khen cho các cá nhân đã có nhiều thành tích đóng góp vào sự phát triển Nhà trường

Tặng Kỷ niệm chương cho các cá nhân đã có nhiều công lao đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển GTVT Việt Nam
Buổi lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã diễn ra thành công rực rỡ trong niềm hân hoan của các thế hệ cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường. Đây là mốc son quan trọng, tạo tư thế cho Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III vững vàng và tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III chân thành cảm ơn các cơ quan quản lý, các đơn vị bạn, các đối tác đã gửi những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng: Bộ Giao thông vận tải, Bộ giáo dục đào tạo, Đảng ủy- Đoàn thanh niên Khối Bộ GTVT, Văn phòng Bộ GTVT, Quận ủy HĐND-UBND MTTQ Việt Nam Quận 6, Trường Cán bộ quản lý GTVT, Trường Đại học GTVT Tp. HCM, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Trường Đại học Đà Lạt, Trường Cao đẳng GTVT, Trường Cao đẳng Hàng hải, Trường Cao đẳng GTVT II, Trường Cao đẳng nghề Hàng hải Tp. HCM, Trường Cao đẳng GTVT miền Trung, Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW III, Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 2, Trường Cao đẳng nghề GTVT Đưởng thủy 2, Trung tâm liên kết Đào tạo Trường ĐH Cần Thơ, Trung tâm ĐT SHLX Hoàng Gia, Phân hiệu trường ĐH GTVT Tp. HCM Kho bạn Nhà nước Quận 6, Lữ đoàn 596, Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hùng Vương, Công ty CP CKXD Giao thông, Công ty CP 499, Công ty Trường Sơn, Công ty Tracimexico, Agribank chi nhánh Hùng Vương,  ông Ngô Khôn Toàn, Cựu học sinh Khóa I, Đội An ninh công an Quận 6, Công ty Giấy Xuân Mai, Cựu sinh Huấn Khóa 02, Minh Khóa 03, cựu Giáo viên Khoa Công trình, Công ty Viettel.

Cựu sinh viên Khóa 01 (01 VT), ông Lê Tế - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty CP Trục vớt cứu hộ Việt Nam phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Các thế hệ cán bộ lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện
ThS. Nguyễn Kim Cương - Phó Hiệu trưởng  Nhà trường công bố các Quyết định khen thưởng

Số lượt truy cập: 2000385