[Đăng ngày: 16/11/2016]

Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11/2016, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ chức chuyến thăm hỏi, tặng quà đến các đồng chí cán bộ hưu trí đã từng tham gia công tác quản lý tại Trường. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các cán bộ lãnh đạo đã có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong suốt 40 năm Xây dựng – Hội nhập và Phát triển.
Trong không khí ấm áp, nghĩa tình, đại diện lãnh đạo Trường -ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng – Trưởng đoàn, thầy Võ Tấn Hà – Trưởng Phòng TCHC, ThS. Huỳnh Văn Có – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Tấn Thông – Bí thư Đoàn thanh niên đã chúc các đồng chí cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chổ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho sự lớn mạnh của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III trong sự nghiệp “trồng người”.

Một số hình ảnh:

Thăm hỏi NGƯT.TS. Đinh Công Tâm, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Thăm hỏi NGƯT. ThS. Nguyễn Đức Tư, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường

Thăm hỏi Thầy Phan Thông, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Thăm hỏi Thầy Võ Duy Tư, nguyên Phó Hiệu trường Nhà trường

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện