[Đăng ngày: 16/11/2016]

Tối ngày 15/11, tại Trung tâm Văn hóa Hậu Giang, Ban vận động “Vì người nghèo” Phường 12 - Quận 6 tổ chức hương trình Văn nghệ Tạp kỷ ủng hộ quỹ vì người nghèo năm 2016. Thông qua chương trình lần này, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã trao tặng 20 triệu đồng gây quỹ, nhằm góp phần cùng Cấp đảng ủy, Chính quyền địa phương thực hiện tốt chương trình “Giảm nghèo bền vững” giai đoạn 2015-2020.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS Chu Xuân Nam - Bí thư Đảng ủy,
Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng 20 triệu đồng gây quỹ.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tọa lạc trên địa bàn Phường 12, Quận 6. Trong những năm qua Nhà trường luôn tích cực trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa của Phường 12, Quận 6 và một số địa phương khác. Tham gia ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2016 một lần nữa thể hiện tinh thần, trách nhiệm của Nhà trường trong công tác hỗ trợ, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1929975