Trường Cao đẳng GTVT III được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 08/03/2017]

Hướng đến kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2017), ngày 04/3/2017, Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho nữ Đoàn viên công đoàn cùng đại diện Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường, Công đoàn cơ sở.
Chuyến tham quan là món quà tri ân ý nghĩa dành cho CBCNV nữ, đồng thời là dịp nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp trong Nhà trường.
Khởi hành lúc 6h00 ngày 04/3/2017, điểm dừng chân đầu tiên của đoàn tại Nhà cổ Phúc Lộc Thọ, sau khi dùng điểm tâm sáng với những món ăn đậm chất miền Tây nam bộ, các thành viên đoàn tham quan đã trải qua những giây phút thư giản thoải mái khi được khám phá khuôn viên nhà cổ Phúc Lộc Thọ, một quần thể nổi tiếng được thiết kế theo lối kiến trúc cổ xưa với những cổ vật quý hiếm như bộ ván của Vua Bảo Đại, bộ bàn của Quan Thượng phẩm, long sàng của vua,….

 Khám phá Nhà cổ Phúc Lộc Thọ


Rời Nhà cổ Phúc Lộc Thọ, đoàn tham quan của Trường tiếp tục hành trình về thăm KDL sinh thái Làng nổi Tân Lập. Sau 2h di chuyển, đến 10 giờ 30 phút tất cả các thành viên đã đặt chân đến vùng đất hoang sơ thuộc địa phận huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An bắt đầu khám phá vùng đầm lầy trù phú trên những con thuyền chạy dọc theo con Rạch Rừng….
Được hòa mình vào thiên nhiên xanh mướt, các thành viên trong đoàn có được một ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ, yên bình bên gia đình, đồng nghiệp. 
Một số hình ảnh tham quan tại KDL Làng nổi Tân Lập:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 137


Số lượt truy cập: 4089822

Doanh nghiệp đối tác